Tin tứcKinh doanh

Hạ tầng chia sẻ video Dailymotion hợp tác chiến lược với Next Media
(26/11/2018)

Dailymotion, hạ tầng chia sẻ video thuộc Tập đoàn VIVENDI vừa chính thức công bố hợp tác chiến lược với Next Media. Dailymotion đặt mục tiêu phát triển để trở thành hạ tầng dành riêng cho các nội dung video chất lượng cao bằng cách tập trung đầu tư, hợp tác với các đối tác tại các thị trường tiềm năng như Việt Nam.

Là một thành viên trong tập đoàn VIVENDI, Dailymotion lần đầu tiên công bố hợp tác tại thị trường Việt Nam. Quan hệ đối tác chiến lược giữa hai bên sẽ bổ sung thêm vào hệ sinh thái VIVENDI tại Việt Nam, cùng với Canal+, Havas và Gameloft.

Mục tiêu của hợp tác này là phát triển thị trường có sức tăng trưởng cao nhưng nhiều thử thách. Tiếp nối sự kiện tái ra mắt vào cuối năm 2017, Dailymotion củng cố sứ mệnh, phát triển để trở thành hạ tầng dành riêng cho các nội dung video chất lượng cao bằng cách tập trung đầu tư, hợp tác với các đối tác tại  các thị trường tiềm năng như Việt Nam.

 “Việt Nam là một thị trường nhiều hứa hẹn. Mặc dù đã đến thăm Việt Nam rất nhiều lần nhưng tôi vẫn luôn ngạc nhiên về sức phát triển của quốc gia và sự năng động của ngành công nghiệp nội dung tại đây. Next Media phù hợp với tầm nhìn và hiểu được những nỗ lực của Dailymotion trong việc xây dựng nền tảng video cao cấp nhất có thể, hiểu rõ các thách thức của thị trường Việt Nam và cam kết đồng hành cùng chúng tôi trong giai đoạn bùng nổ của kỹ thuật số tại Việt Nam.”, ông Antoine Narzaret- Phó Chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Dailymotion phát biểu.

Next Media được thành lập năm 2014, tập trung phục vụ nhu cầu chuyển đổi sang số hóa của các đơn vị truyền hình truyền thống. Công ty nhanh chóng mở rộng sản xuất, kinh doanh, phân phối độc quyền thương quyền các giải thể thao lớn tại Việt Nam như V-Leagues. Next Media là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam phát sóng trực tiếp các trận bóng đá trên nền tảng kỹ thuật số và lập kỷ lục 800.000 người xem cùng lúc trên một luồng kênh.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc Next Media cho biết: “Mặc dù Next Media mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực như giải trí, thông tin thời sự nhưng âm nhạc và thể thao luôn là lĩnh vực cốt lõi. Xuất phát từ sự quan tâm của khán giả đến các môn thể thao thời thượng, Next Media đã xây dựng những mạng lưới vững chắc, kết nối giữa các Đài Phát thanh Truyền hình, các công ty truyền thông, các nhãn hàng và các công ty quảng cáo lớn tại Việt Nam. Tôi tin rằng với kiến thức và chuyên môn của Next Media, kết hợp với tiềm năng không giới hạn của thị trường trong nước, Việt Nam sẽ trở thành thị trường số 1 của Dailymotion toàn cầu”.

Việc hợp tác của Dailymotion và Next Media sẽ tăng tính cạnh tranh của thị trường chia sẻ video, vì hiện nay ở Việt Nam có một số nền tảng video quốc tế và nội địa đang cùng khai thác thị trường có dân số trẻ và tỉ lệ sử dụng Internet tăng đáng kể. Theo báo cáo của We are Social, tỷ lệ sử dụng Internet ở Việt Nam là 67% ương đương với 64 triệu người, trung bình 6 giờ 52 phút hàng ngày.


Theo ICTnews

Các tin đã đưa
IBM mua lại Red Hat, hướng đến việc trở thành nhà cung cấp đám mây lai số 1 thế giới - (29/10/2018)
Cấm tất cả hoạt động chứng khoán liên quan tới tiền mã hóa - (20/08/2018)
VLTK Mobile: Bá Đao xuất thế trong phiên bản mới Bá Chiến Mỹ Nhân - (02/08/2018)
Bitcoin sẽ chạm mức 10.000 USD vào năm 2019? - (25/06/2018)
TIS Inc. trở thành cổ đông chiến lược của Tinhvan Group. - (20/06/2018)
CEO Happy Skin chia sẻ "bí quyết" đưa doanh thu từ 200 triệu lên đến 1 tỷ đồng mỗi tháng - (04/06/2018)
Sơn tĩnh điện - cuộc chơi tốn kém của doanh nghiệp ôtô - (01/02/2016)
Chủ tịch FPT IS: “Muốn ra nước ngoài phải mạnh trong nước” - (12/09/2014)
In ấn      Gửi Email  Quay lại
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn