Tin tứcPhần mềm

BRAVO 8 (ERP-VN) đạt danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2019
(14/05/2019)

Không chỉ nằm trong nhóm sản phẩm, giải pháp phần mềm được trao tặng Danh hiệu Sao Khuê 2019, BRAVO 8 (ERP-VN) còn xuất sắc lọt Top 10 sản phẩm – dịch vụ xuất sắc nhất.

Hòa cùng xu thế của cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư, Danh hiệu Sao Khuê 2019 đóng vai trò tiên phong thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam đồng thời vẫn tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất.

Theo đánh giá của Ban tổ chức Sao Khuê 2019, chương trình năm nay không chỉ nhiều hơn về số lượng mà đã có sự bứt phá về chất lượng, đồng thời ghi nhận sự gia tăng của nhóm các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ mới trong cuộc CMCN 4.0.

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã 4 năm liên tiếp giành giải thưởng Sao Khuê nhưng đây là năm đầu tiên BRAVO 8 (ERP-VN) tham dự chương trình. Vượt qua những “đối thủ” nặng ký, BRAVO 8 (ERP-VN) đã xuất sắc lọt vào Top 10 Sao Khuê – nhóm 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc nhất, dù đây là phiên bản phần mềm được thương mại hóa chưa đầy 1 năm.

Đây là sản phẩm chủ lực của BRAVO hiện nay, một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực - tài lực - vật lực). Không chỉ kế thừa những ưu việt của phiên bản BRAVO 7 trước đây (sản phẩm đã từng 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê), BRAVO 8 (ERP-VN) còn được đánh giá cao nhờ hỗ trợ những tính công nghệ tiên tiến như: bảo mật tối ưu với WCF, khả năng truy xuất từ đa nền tảng (windows, web, app), giao diện phẳng linh động có thể tùy biến theo nhu cầu, sở thích của người dùng…

Nhờ những công nghệ tiên tiến đó mà “tính hiệu quả và khả năng ứng dụng” của sản phẩm đáp ứng được:

  • Khả năng phục vụ bài toán quản lý cho nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau nhờ hệ thống đã được xây dựng theo quy chuẩn đồng thời vẫn có tính tùy biến linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù của từng ngành nghề và từng doanh nghiệp.
  • Việc thiết kế xây dựng cơ sở dữ liệu đáp ứng được việc lưu trữ, phân tích và xử lý dữ liệu lớn trong các doanh nghiệp có đặc thù cần quản lý sâu và dữ liệu phát sinh liên tục với khối lượng lớn.
  • Giao diện phần mềm theo xu hướng hiện đại và đáp ứng hiển thị trên đa nền tảng, thiết kế tối giản trên nền phẳng. Cho phép người dùng có khả năng tùy chỉnh giao diện theo nhu cầu làm việc.
  • Bảo mật tối ưu: Khi thông tin trở thành tài sản vô giá của doanh nghiệp, thì bảo mật thông tin là điều tất cả mọi doanh nghiệp quan tâm. Tích hợp công nghệ WCF, BRAVO 8 (ERP-VN) đảm bảo bảo mật tối ưu cho các doanh nghiệp nhiều chi nhánh, hay tập đoàn, tổng công ty cần truyền nhận và kết nối dữ liệu giữa các đơn vị qua Internet.
  • BRAVO 8 (ERP-VN) sử dụng webservices là cơ chế chung của các hệ thống hiện đại trên thế giới, giúp cho phần mềm có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu khi kết nối với một hệ thống khác. BRAVO 8 cũng đã sẵn sàng để đáp ứng xu thế di động của người dùng, khi có thể truy xuất từ đa nền tảng (Windows, Web, App Android/iOS) từ cả máy tính và thiết bị di động.

Tại buổi lễ trao giải, ông Ngô Đình Hải – Giám đốc công nghệ của BRAVO cho biết: “Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển chúng tôi luôn không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình. Việc BRAVO 8 lọt Top 10 Sao Khuê vừa là niềm vinh dự khi được sự ghi nhận từ giới chuyên môn vừa là động lực cho chúng tôi hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn nữa để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng”.

Với bề dày kinh nghiệm 20 năm trong ngành, các sản phẩm BRAVO sẽ tiếp tục được phát triển trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp của khách hàng”.


Theo BRAVO

Các tin đã đưa
APP MBbank: Rút tiền ATM không cần thẻ - an toàn tuyệt đối - (10/05/2019)
Smartlog - Đơn vị Logtech Việt Nam duy nhất được vinh danh tại Sao Khuê 2019 - (09/05/2019)
Phần mềm EVNHES của EVNICT đạt danh hiệu Sao Khuê 2019 - (07/05/2019)
Sao Khuê 2019: ITPlus Academy tiếp tục khẳng định sự phát triển không ngừng - (07/05/2019)
Seldat Technology Services được vinh danh tại Sao Khuê 2019 - (03/05/2019)
USB siêu bảo mật USEC DataSafe 18 được vinh danh tại Sao Khuê 2019 - (03/05/2019)
Trailer Danh hiệu Sao Khuê 2019 - (18/04/2019)
Windows Media Player cho Windows 7 sẽ không còn được Microsoft hỗ trợ - (28/01/2019)
In ấn      Gửi Email  Quay lại
Video  
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn