Đối thoại chuyên đề  
Đây là khẳng định của ông Trương Gia Bình, chủ tịch VINASA sau khi kết thúc sự kiện Vietnam ICT Day in Japan 2013 tại Nhật Bản. Theo ông Trương Gia Bình, các công ty Nhật Bản đang rất quan tâm đến Việt Nam.
     
Tư vấn chuyên sâu  
Tự làm hay sử dụng nguồn lực bên ngoài (outsourcing) là điều doanh nghiệp cần cân nhắc theo tính chất của từng công việc, chi phí, hiệu quả và độ mật về thông tin trong từng thời đoạn cụ thể.
     
Góc Hỏi - Đáp  
Ý kiến độc giả
Tester (09/10/2012)
Liên thủ thế nào? (mc.minh@gmail.com)
Liên thủ thế nào?
Doanh nghiệp trả lời
mc.minh@gmail.com
Để hạn chế tối đa tác động tiêu cực của hiện trạng “nhảy việc”, các doanh nghiệp trong nhóm Câu lạc bộ Outsourcing đã quyết định liên kết trao đổi thông tin với nhau, mỗi khi nhận hồ sơ của một nhân viên mới thì gọi điện cho công ty cũ của nhân viên đó để tìm hiểu về những thông tin liên quan như: đã giải quyết dứt điểm công việc hay chưa, vị trí làm việc như thế nào, có tinh thần trách nhiệm hay không… Nếu biết nhân viên vẫn đang làm dở dự án ở công ty cũ thì nhất quyết không nhận vào công ty mới.
Họ tên *
Email *
Địa chỉ
Điện thoại
Tiêu đề *
Nội dung
*
Gửi câu hỏi Hủy
     
DÀNH CHO QUẢNG CÁO  


     
Đăng ký tham gia Đăng ký tham gia  
Click vào đây để đăng ký trở thành thành viên của phanmemuuviet.vn và đăng tải thông tin giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.
 
   

   
 
     

DANHBAICT.VN
Địa chỉ: Tầng 11, toà nhà Cung Trí Thức thành phố, 01 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 35772336/38 - Fax: (024) 35772337
©2011 Danhbaict.vn, All rights reserved.
LINK LIÊN QUAN
   Trang chủ
   Giới thiệu
   Liên hệ
   Diễn đàn